“CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 49 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM, THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC (30/4/1975-30/4/2024) VÀ 138 NĂM NGÀY QUỐC TẾ LAO ĐỘNG (1/5/1886-1/5/2024)”

LIÊN DOANH CĂN HỘ 111 NGUYỄN DU

Nguyen Du Park Villas tọa lạc tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh bao gồm 41 căn hộ sang trọng, mang thiết kế và không gian của một khu căn hộ với đầy đủ tiện ích cùng an ninh 5 sao.

Tất cả các căn hộ đều có sàn gỗ, phòng tắm lát đá và gạch, tất cả các thiết bị nhà bếp và phòng tắm mới nhất cùng những tấm trải giường phong phú, tạo nên một môi trường gia đình nhẹ nhàng, thanh lịch và thiết thực.

Quy mô đa dạng từ căn hộ Một phòng ngủ đến căn hộ song lập Bốn phòng ngủ; quý khách có thể tuỳ chọn bao gồm nội thất đầy đủ hoặc không bao gồm nội thất, mỗi căn hộ có thể được điều chỉnh theo cảm giác độc đáo của ngôi nhà của quý khách.

1. Căn hộ
– Căn hộ Một phòng ngủ nằm trên tầng ba và tầng bốn của tòa nhà đều là căn hộ một tầng có diện tích từ 57m2 đến 80m2, tất cả đều có không gian sân thượng ngoài trời.
– Căn hộ Hai phòng ngủ nằm xuyên suốt tòa nhà, có thể lựa chọn căn hộ một tầng hoặc hai tầng, có diện tích từ 114m2 đến 257m2, hầu hết đều có không gian sân thượng ngoài trời.
– Các căn hộ Ba phòng ngủ nằm xuyên suốt tòa nhà, có thể lựa chọn căn hộ 1 tầng hoặc 2 tầng, diện tích từ 205m2 đến 308m2, tất cả đều có không gian sân thượng ngoài trời và một số có sân vườn riêng.
– Căn hộ Bốn phòng ngủ nằm ở tầng trệt và tầng 6 của tòa nhà đều là căn hộ song lập, diện tích từ 270m2 đến 317m2, tất cả đều có không gian sân thượng ngoài trời.

2. Tiện nghi nội thất:

– Bếp gas với lò nướng, đồ dùng bếp thủy tinh và gốm sứ, máy rửa chén (trong một số căn hộ), dụng cụ nấu ăn.
– Tủ lạnh hai cánh với chức năng làm đá tự động (căn hộ ba và bốn phòng ngủ), nước máy có thể uống được, an toàn để sinh hoạt và nấu ăn
– Phòng tắm đứng, vòi hoa sen, bồn tắm, khăn tắm sang trọng, máy giặt và máy sấy.
– Sàn gỗ
– Truyền hình cáp, Dịch vụ ADSL – Wifi không dây
– Giường nệm dày, gối và Chăn

3. Dịch vụ đi kèm
-Dịch vụ lễ tân, an ninh và kỹ thuật
-Dịch vụ làm phòng
-Dịch vụ làm vườn
-Dịch vụ khăn tắm
-Dịch vụ Giặt hấp và Giặt khô Cá nhân
-Dịch vụ Đón và Trả khách tại Sân bay

4. Thể thao – ăn uống:

– Hồ bơi (dài 17 mét)
– Quầy Pool Bar (phục vụ Cà phê Nespresso)
– Phòng GYM được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại
-Phòng thể chất
-Không gian vườn
-The Shop